• ยา Anhydrous levothyroxine sodium 100 McGee for Hypothyroidism มีผลกับประจำเดือนไหมคะ

  •  sssppp
    สมาชิก
    คือหนูเป็นมะเร็งไทยรอยด์คะมีประจำเดือนตั้งแต่วันที่3เมษายนจนถึงวันนี้ยังไม่มีวี่แววจะหยุดเลยคะใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กเปลี่ยนวันล้ะ2แผ่น อยากทราบว่ายาไทรอยด์ที่ทานมีผลให้ประจำเดือนมานานผิดปกติหรือป่าวเคยฉีดยาคุมคะแต่เลิกฉีดมา2เดือนแล้วยาที่ทานชื่อ Anhydrous levothyroxine sodium 100 McGee for Hypothyroidism มีผลกับประจำเดือนไหมคะ

    สวัสดีคะคุณ sssppp

    ยาฮอร์โมนไทรอยด์ที่กินรักษามะเร็งไทรอยด์

    มีผลข้างเคียงดังนี้ค่ะ

    • ปวดศีรษะ
    • นอนไม่หลับ
    • กังวล
    • วุ่นวาย
    • ไข้
    • ่ร้อนวูบวาบ
    • เหงื่อแตก
    • ใจสั่น,
    • ประจำเดือนผิดปกติ
    • น้ำหนักลด

      ยามีผลค่ะ หมอแนะนำว่าควรรีบปรึกษาแพทย์ที่ดูแลค่ะ