• ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า กินยาสตรีไปสองขวด ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม ควรทำอย่างไร

  • ตอนนี้เมนส์ไม่มา1เดือนกว่าๆเเร้วค่ะตอนเดือนพ.ย.เมนส์มาวันที่24หายวันที่26เเร้วเดือนธ.ค.วันที่ประมานวันที่15หนูมีอะไรกับแฟนตอนนี้กังวลใจง่าจะท้องกินยาสตรีหมดไปแร้ว2ขวดเเต่ประมานสิ้นเดือนธ.ค.มีเลือดออกเล็กน้อยนึกว่า.ปจด.มาเเต่พอใส่ผ้าอานามัยมันไม่มีเลือดออกมาตอนนี้กินยาขับเลือดหมดไปแร้วเเต่ไมีมีวี่เเววว่า.ปวด.จะมาเรยกลัวท้องจังเรยค่ะมันเปนเพราะอะไรค่ะกังวลมากยังไม่พร้อมเรยค่ะ😢กลัวพ่อแม่รับไม่ได้ถ้ากินยาขับเลือดหรือยาสตรีเเร้วมันมีโอกาศ.ปวด.มามั้ยค่ะ

    คุณ ดรีม

    ยาสมุนไพร พวก ทีกินเป็นขวด  จริงๆแล้วเขาโฆษณาว่า เป็นยาฟอกเลือด ให้ ปจด มา ตามปกติ ไม่ใช่ยาไว้ทำแท้งนะครับ  เลยทำให้ ฮอร์โมน ปกติเสียสมดุลย์ไป   ปจด เลยแทนที่จะมาปกติ กลับมาน้อยลงอีก   นอกจากการตัั้งครรภ์แล้ว การที่ ปจด ไม่มายังขึ้นกับความเครียด วิตกกังวล  ซึมเศร้า  โรคฮอร์โมน ผิดปกติ จากการใช้ยาคุมไม่ถูก เช่น กินยาคุมฉุกเฉิน  ยาฉีดคุมกำเนิด  โรคถุงน้ำในรังไข่   รังไข่หรือ มดลูกอักเสบ  ท่อรังไข่เสื่อมอักเสบ ก็ได้    ไม่ทราบว่า ตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตนเองหรือ ยัง  ถ้ายังลองซื้อมาตรวจ ถ้าหลัง มี พสพ 15 วันแล้วขึ้น 1 ขีด ก็คงไม่ท้องครับ  ไม่ต้องกังวล    สรุปว่า ยาขับเลือด หรือยสตรี ไม่มีผลในการทำแท้ง ให้ไข่ที่ปฏิสนธิแล้วออกมา เป็นเลือด ปจด ได้ครับ