• ทานยาสตรีแล้วอาเจียนมาก อยากทราบสาเหตุ

  •  สุ 'จ๋าา าา
    สมาชิก
    ปกติ... ปจด.จะไม่มาปกติอยู่เเล้วค่ะ แล้วคือล่าสุดเราปวดท้องน้อยมาก ปวดเหมือนเรามีปจด.แต่ไม่มี ปวดจนเราเวียนหัวและน่ามืดบ่อยครั้ง ก็เลยตัดสินใจไปซื้อยาขับปจด.มากินดู ผลปรากฏว่ากินไปแล้วเรารู้สึกจะอ้วก เลยล้วงคออ้วกดู ยิ่งกินยิ่งอ้วก ก็เลยสงสัยค่ะว่าเพราะอะไร
    สวัสดีค่ะ คุณ สุ จ๋าา าา @ยาสตรีที่ขายอยู่ปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายส่วนประกอบ แต่หลักๆจะมีอยู่ 3กลุ่มคือ กลุ่มที่มีสมุนไพรช่วยขับลม, กลุ่มที่มีสมุนไพรที่มีผลต่อฮอร์โมน, กลุ่มที่มีแอลกอฮอล์ผสม @ ดังนั้นหากคุณ สุ จ๋าา าา รับประทานยาสตรีที่มีส่วนประจำกอบของฮอร์โมน อาจมีผลข้างเคียงทำให้มีอาการคลื่นไส้อาเจียนได้ค่ะ @ แนะนำคุณ สุ จ๋าา าา ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจเรื่องประจำเดือนที่มาไม่สม่ำเสมอ และรับการรักษาที่เหมาะสมนะคะ