• ยาฆ่าเชื้อ สามารถรักษาอาการหวัดได้ไหม

  •  Phatsaree Sripotjanakul
    สมาชิก
    อยากทราบว่ายาฆ่าเชื้อแก้หวัดได้มั้ยคะ พอดีคุณแม่เอาให้ทาน คุณแม่บอกว่าแม่กินแล้วหาย แต่เราไปเสิร์จในกูเกิลมา เค้าบอกว่ากินไปก็ไม่ช่วยอะไร แม่เอา augmentin ให้กินค่ะ แล้วถ้าไม่ช่วยมีตัวไหนแก้หวัดได้บ้างคะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ