• กินยาคุมวันที่ 15 ต.ค. ซึ่งประจำเดือนมาเป็นวันแรก มีเพศสัมพันธ์วันที่ 26 ต.ค. มีโอกาสท้องไหม

  •  Maitr
    สมาชิก
    คือกินยาคุม วันแรกคือวันที่15 คือวันที่ประจำเดือนมา แล้วเมื่อวานวันที่26 ได้มีอะไรกับแฟน แบบไม่สอดบ้าง แบบใส่ถุไงบ้าค่ะ แต่ว่าหลั่งข้างนอก จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Maitr,

                        หากได้เริ่มทานยาคุมกำเนิดในวันแรกที่มีประจำเดือนมา ยาคุมกำเนิดก็จะออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้ทันที ดังนั้น หากได้ทานวันที่ 15 ต.ค. ซึ่งมีประจำเดือนมาเป็นวันแรก แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 26 ต.ค. ยาคุมก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% หรือมีโอกาสตั้งครรภ์น้อยกว่า 1% แม้จะหลั่งภายในก็ตามค่ะ