• กินยาคุมกำเนิด 24+4 กินวันแรกที่มีประจำเดือนมา กินได้ 8 วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์ จะท้องไหม

  •  Nine myy999
    สมาชิก
    คือเเฟนพึ่งกินยาคุมมินิดอซเเบบ24+4เเผงเเรกกินวันเเรกที่มีประจำเดือนพอกินได้8วันก็หลั่งในจ่ะท้องไหมครับเเฟนกินครบตรงเวลาตลอด

    สวัสดีค่ะ คุณ Ninemyy999.

                        หากได้เริ่มทานยาคุมกำเนิดในวันแรกที่มีประจำเดือนมา ยาคุมกำเนิดก็จะออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้ทันที ซึ่งหากทานได้ทุกวัน ไม่มีวันที่ลืมทาน ทานยาในเวลาเดียวกันหรือใกล้เคียงกันในแต่ละวัน ไม่มีอาเจียนหลังทานยา ไม่มีท้องเสีย ยาคุมก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากมากค่ะ