• ยาคุม

  •  Siham Bt Hj Abd-razak
    สมาชิก
    ปกติกินยาคุมมากาเร็ต 28เม็ดพอถึงเม็ดสีน้ำตาลประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เดือนที่แล้วกินยาถึงเม็ดสีน้ำตาลมีแค่มูกเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อยแต่กลิ่นเหมือนประจำเดือนแล้วก็หายไป พอกินยาแผงล่าสุดถึงเม็ดสีน้ำตาลประจำเดือนก็มาปกติ แต่มีอาการปวดท้องนิดหน่อย ถือว่าปกติไหมคะ #ทุกครั้งมีเพศสัมพันธ์หลั่งนอกและกินยาตรงเวลาทุกคืน