• กินยาคุมเม็ดแรกเวลา 16.11 แล้วกินเม็ดที่ 2 เวลา 16.25 ยาจะมีประสิทธิภาพไหม

  •  anonymous
    สมาชิก
    คือผมมีพสพ.กับแฟนแล้วหลั่นในจากนั้นเลยให้กินยาคุมทันทีเม็ดแรกตอน16.11 แล้วกินเม็ดที่2หลังจากนั้นประมาณ16.25 อยากจะถามว่าจะเป็นอะไรไหมถ้ากินยาคุมฉุกเฉินไม่พร้อมกัน ยาจะมีประสิทธิภาพมั้ยคับ