• ลืมกินยาคุม 5-6 วัน มีเพศสัมพันธ์วันที่ 3-4 ของการลืมกินยา แล้วกินยาคุมฉุกเฉิน มีโอกาสท้องไหม

  • ลมกินยาคุม5-6วัน แล้วมามีเพสสัมพันวันที่3-4ของวันที่ลืมกินต่อมาอีกสามวันซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ บืมบี้

    ถ้าทานยาคุมฉุกเฉินครบ 2 เม็ดตามที่ฉลากกำหนด ภายใน 72 ชม แรก และ อีกเม็ดหลัง 12 ขม  ก็มีโอกาสท้องน้อยมากครับ    หลังมี พสพ 5 วันลองซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์เพื่อตรวจยืนยันอีกทีครับ

    ลองอ่านเพิ่มเติมเรื่อง ยาคุมฉุกเฉิน ได้ที่นี่