• หลังทานยาคุมแบบ 28 เม็ดหมด 1 วัน ก็มีเพศสัมพันธ์ จึงทานยาคุมฉุกเฉิน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ปวดหน่วงท้อง จะท้องไหม

  •  To25ss
    สมาชิก
    ทานยาคุม28เม็ด ยาหมดวันที่ 27/11 แต่วันที่28/11 มีอะไรกับแฟน เลยทานยาคุมฉุกเฉินไปด้วย ปกติทานยาคุมปกติ เม็ดตัวยาหมด 3-4 วันประจำเดือนก็มาแล้ว แต่วันนี้ยังไม่มาค่ะ แล้วหลังกินยาคุมฉุกเฉิน รู้สึกปวดหน่วงๆท้อง ตกขาวมามากค่ะ แบยนี้จะท้องไหมคะ

    โดยทั่วไปหลังยาคุมหมดแผง จะเป็นช่วงที่ประจำเดือนมา แต่การใช้ยาคุมฉุกเฉินอาจทำให้รอบเดือนคลาดเคลื่อนได้ค่ะ โอกาสต้ังครรภ์ในกรณีนี้ไม่สูง แต่ถ้ากังวลแนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ทางปัสสาวะนะคะ