• ทานยาคุมฉุกเฉินร่วมกับยานอนหลับได้หรือไม่

  •  Atthaphon Butamkha
    สมาชิก
    ยาคุมฉุกเฉินทานร่วมกับยานอนหลับclonazepamได้มั๊ยครับ

    ยาClonazepam, Clobazam สามารถทำให้ประสิทธิภาพของยาคุมฉุกเฉินลดลงได้ จึงแนะนำให้ใช้วิธีการคุมกำเนิดแบบไม่มีฮอร์โมนวิธีอื่นร่วมด้วย เช่น ถุงยางอนามัย

    Atthaphon Butamkha  Atthaphon Butamkha
    สมาชิก
    แล้วถ้ากินยาคุมฉุกเฉินไปได้2วันแล้วค่อยมากินยาclonazepam จะทำให้ประสิทธิภาพยาคุมฉุกเฉินลดลงมากน้อยเพียงได๋ครับ