• ยาคุมฉุกเฉิน

  •  Bow Napassa
    สมาชิก
    พอดีหนูกินยาคุมฉุกเฉินไปตอนเที่ยงสิบห้าไปเม็ดนึงแล้วมีอะไรกับเเฟนบ่ายโมงคะเเต่แฟนเเตกในคะถ้าหนูกินอีกเม็ดตอนเที่ยงคืนจะท้องไหมคะ
    สวัสดีค่ะ @ การรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินจะลดโอกาสการตั้งครรภ์ประมาณ 80% หลังจากที่รับประทานอาจมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน อาจมีเลือดออกกระปริดกระปรอยได้ในช่วงสัปดาห์แรก ซึ่งหากไม่ได้ตั้งครรภ์จะมีประจำเดือนมาอีกในภายหลัง โดยอาจมาก่อนหรือหลังกำหนดได้ @ดังนั้นแนะนำให้คุณ Bow Napassa รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ