• หลังทานยาคุมฉุกเฉินได้ 4-5 วันก็มีเลือดออก จึงเริ่มทานยาคุมแบบแผง ทานได้ 2 อาทิตย์ก็มีเลือดออกอีก ผิดปกติไหม

  •  namer
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนมีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางแต่ไม่ได้เช็คว่ารั่วหรือป่าวเพราะน้ำหล่อลื่นน้อยค่ะ กินยาฉุกเฉินช้าไป1วัน หลังกินยาคุมฉุกเฉิน4-5วันประจำเดือนก็มา หลังจากประจำเดือนหมดก็เริ่มกินยาคุมแบบแผงกินได้ประมาณ2อาทิตย์ประจำเดือนรอบใหม่ก็มาอีก แบบนี้ถือว่าผิดปกติหรือป่าวคะ จะท้องหรือป่าวคะ
    namer  namer
    สมาชิก
    ปกติประจำเดือนมาไม่มาเลยค่ะถ้าไม่กินยา

    ถ้ารอบนี้เลือดที่ออกมาเป็นประจำเดือน ไม่ใช่เลือดออกกระปริบกระปรอย แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ

    namer  namer
    สมาชิก
    ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดแบบไหนแต่ว่ามาเยอะ เป็นลิ่มเลือดมา3วันค่ะ ก่อนมาปวดท้องน้อยแปล๊บๆแบบเบาๆอ่ะค่ะจะเป็นไรไหมคะ