• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้หลั่งนอก แต่สอดใส่ มีโอกาสท้องไหม

  •  Tar77777
    สมาชิก
    คือผมมีไรกับแฟนครั่งแรกครับ รอบแรกผมเสียบสดแต่ขยับ2-3ครั่งแล้วเอาออกมาใส่ถุงยางแล้วทำๆอยู่แล้วตรงอวัญวะของแฟนมีน้ำขาวเหมือนน้ำผู้หญิงเวลาเสร็จ แต่ตอนแรกที่เสียบสดๆมันไม่ความรู้สึกว่าเสร็จในเลยครับ แล้วผมก็เสร็จนอก อีกรอบก็ใส่ถุงเหมือนกัน แล้วเสร็จนอก รอบสามสด เสร็จนอก แต่น้ำอสุจิกระเด้นโดนอวัญวะแฟนผม มันมีโอกาศท้องไหม
    Tar77777  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Tar77777

    การมีเพศสัมพันธ์โดยทำการหลั่งนอกนั้น ถ้าใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอดที่มีการสอดใส่โอกาสตั้งครรภ์เกิดได้น้อยกว่า 1-2% แต่หากไม่ได้ป้องกันเลยนั้น ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้สูงถึงประมาณ 20%

    หลังจากนี้ให้สังเกตรอบเดือนว่ามาตามรอบเดือนปกติหรือไม่ และสามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เองเบื้องต้น ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ หากให้ผลลบ แต่รอบเดือนก็ยังไม่มา ควรไปยืนยันผลที่รพ.และหาสาเหตุต่อไป