• มีเพศสัมพันธ์มีน้ำหล่อลื่นน้อยแล้วมีแผลในดังรูป ทำอย่างไรค่ะ

  •  Vvwer
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เมื่อ4วันที่แล้วดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลายรอบมากค่ะจนรู้สึกว่าน้ำหล่อลื่นน้อยฝืดและเจ็บมากค่ะ หลังจากนั้นพบว่ามีแผลคล้ายร้อนในที่ช่องคลอดค่ะ ตกขาวปกติไม่มีกลิ่นค่ะ ตอนปัสวะจะรู้สึกแสบ ไม่ได้ใส่ถุงยาง ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นนอกแฟน แฟนขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศค่ะ https://www.picz.in.th/image/4SAVo9

     สวัสดีคะคุณVvwer

    ดูจากรูป ไม่ได้น่ามีปัญหาอะไรค่ะ น่าจะเกิดจากการบาดเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ค่ะ แนะนำว่าให้ลองนั่งแช่น้ำอุ่น และ อาจจะใช้เจลทาหล่อลื่นเวลามีเพศสัมพันธ์ค่ะ ยังไม่น่าจะมีเรื่องการติดเชื้อค่ะ ช่วงนี้ให้ใส่แผ่นของชั้นในก่อนค่ะ

    Vvwer  Vvwer
    สมาชิก
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณหมอ 🙏🙏🙏