• ประจำเดือนมาวันที่ 4 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 28 พ.ค. อยู่ในช่วงปลอดภัยหรือเปล่า

  •  hahaha
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 4 เมษายน เดือนพฤษภาคมมีเพศสัมพันกับแฟนวันที่28 พฤษภาคม โดยใส่ถุงยางมีอะไรกัน 4 ครั้ง ตรวจดูแล้วไม่มีการรั่วหรือขาด อยู่ในช่วงปลอดภัยรึเปล่า เพราะกลัวว่าจะท้อง

    สวัสดีค่ะ คุณ hahaha,

                         หากเป็นคนที่มีระยะห่างระหว่างรอบเดือนสม่ำเสมอที่ 28-30 วัน หากประจำเดือนครั้งสุดท้ายที่มาคือ 4 พ.ค. (เม.ย.?) แสดงว่าประจำเดือนในรอบต่อไปน่าจะมาในวันที่ 1-3 มิ.ย. ดังนั้นการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 28 พ.ค.นั้น ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสการตั้งครรภ์ก็ถือว่าน้อยมาก

                       แต่หากมีระยะห่างระหว่างรอบเดือนมากกว่า 30 วัน หรือเมื่อถึงวันที่ 3 มิ.ย. แล้วประจำเดือนยังไม่มา แสดงว่าไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ค่ะ

    hahaha  hahaha
    สมาชิก
    ก่อนประจำเดือนจะมา ตกขาวไม่ค่อยมา หรือมาน้อยมาก ปกติรึเปล่าคะ หรือคือช่วงที่ประจำเดือนใกล้จะมาพอดี