• คลอดลูกได้2เดือน เลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ อยากจะทราบว่าเป็นอะไร

  •  Natchanan Arakun
    สมาชิก
    คือหนูคลอดลูกได้ประมาน สองเดือนนิดๆก็ได้มีอะไรกับแฟน แต่น้ำคาวปลายังไม่หมด แต่ว่าตอนที่คลอดใหม่ๆ เลือดก็ออกมาปกติอยู่แล้ว ก็ผสมกับน้ำคาวปลาอยู่แล้ว ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ได้มีอะไรกัน พอน้ำคาวปลาเริ่มหมด เริ่มมีตกขาวนิดหน่อย และได้ไปมีอะไรกับแฟนอีกครั้ง อยู่ดีๆก็มีเลือดออกมาหลังที่มีอะไรกันเสร็จ อยากจะทราบว่าเป็นอะไร สามารถเป็นมะเร็งปากมดลูกได้ไหม
    สวัสดีค่ะ คุณ Natchanan Arakun@@การมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์รุนแรง, ปากมดลูกหรือช่องคลอดอักเสบ, เนื้องอกที่ปากมดลูก, ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น @จากที่คุณ Natchanan Arakun เล่ามายังสรุปไม่ได้นะคะ ว่าจากสาเหตุใด แนะนำให้รอดูอาการก่อนค่ะ แต่หากยังมีเลือดออกผิดปกติต่อเนื่อง แนะนำให้ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ