• มีเพศสัมพันธ์ ตอนเสร็จแล้วดึงออกแต่ถุงยางคาอยู่ช่องคลอด

  •  Kem
    สมาชิก
    คือผมมีเพศสัมพันธุ์กับแฟนช่วงประมาณ คืนวันที่ 6 พย. หลังจากแฟน หมดประจำเดือนประมาณวันที่ 25 ต.ค. แต่สวมใส่ถุงยางตลอด แต่ตอนเสร็จถอดดึงออกปรากฎว่าถุงยางยังคาอยู่แต่ปลายถุงยางอยู่ข้างนอก ไม่แน่ใจว่าน้ำอสุจิจะโดนอวัยวะเพศรึป่าว และรีบดึงออก ตรวจถุงยางก็ไม่พบรอยรั่ว อยากทราบว่าจะเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ไหม แล้วสามารถซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจได้เมื่อไหร่ ขอบคุณครับ