• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ใส่ถุง หลั่งนอก กินยาคุมฉุกเฉิน จะท้องไหม เป็นวันไข่ตกพอดี

  •  anonymous
    สมาชิก
    คือเมื่อวานแฟนกับผมมีเพศสัมพันธ์แต่ไม่ได้ใส่ถุงแล้วจนเสร็จแต่เสร็จนอกแต่แฟนเป็นกังวลว่าจะท้องเพราะไม่รู้ว่าเอาออกทันมั้ย ผมเลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาให้กินหลังจากมีพสพ.15นาที พอลองมานับวันไข่ตกก็เจอว่ามันถึงวันไข่ตกพอดี อยากจะถามว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคับ สามารถซื้อตรวจคันมาตรวจหลังจากกินยาคุมได้ตอนไหนคับ