• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน หลังรอบเดือนหมด1วัน มีโอกาสท้องได้ไหม เดือนนี้ประจำเดือนมาน้อยด้วย

  •  Aum Ky
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังประจำเดือนหมด1วัน แล้วหลั่งใน เพราะวางใจว่ายังไม่เลยหน้า7หลัง7ค่ะ (รอบนี้ประจำเดือนมา6วันค่ะ ซึ่งปกติแล้วป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงตามกำหนดค่ะ มาทีละ5-7วัน ) แล้วผ่านมารอบเดือนล่าสุดมีเพศสัมพันธ์กับแฟนในวันครบกำหนดรอบเดือนมาพอดี แล้วมีเลือดไหลออกมา เราเข้าใจว่ารอบเดือนคงมาพอดี หลังจากนั้นผ่านไป 1-2ชั่วโมง ไม่มีเลือดไหลออกมาอีกเลยค่ะ จนตอนนี้ผ่านมา3วันแล้วยังไม่มีวี่แว่วของรอบเดือน ก็เลยสงสัยค่ะว่าเลือดที่ออกมาเป็นเลือดอะไร จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม (สงสัยว่าจะใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ) หรือมดลูกมีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Aum Ky จากที่เล่ามา หากไม่แน่ใจว่าเลือดที่ออกเป็นประจำเดือนหรือไม่ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ @หากไม่ตั้งครรภ์ เลือดที่ออกนี้ถือเป็นประจำเดือนค่ะ ซึ่งปริมาณประจำเดือนขึ้นกับระดับฮอร์โมนเพศหญิงในแต่ละรอบ และความหนาของมดลูกในแต่ละรอบค่ะ ยังไม่ได้บ่งชี้เป็นโรคหรือภาวะที่ผิดปกตินะคะ