• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนครับ

  •  Okima
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินแบบ 1 เม็ด แล้วมีเพศสัมพันธ์อีกครั้งหลังจากที่กินยาไปประมาณ 2 ชั่วโมง แล้วยาที่กินไปจะมีผลป้องกันการตั้งครรภ์ในรอบที่2ด้วยมั้ยครับ