• ชอบช่วยตัวเองมาก พอเมื่อเพศสัมพันธ์จริงๆ กลับไม่เสร็จ

  •  Zones
    สมาชิก

    คือผมชอบช่วยตัวเองมาก จนเมื่อมามีเพศสัมพันธุ์จริงกลับไม่เสร็จ ไม่ค่อยรู้สึกดีเหมือนช่วยตัวเอง ผมมีเพศสัมพันธุ์ครั้งนึงก็เป็นชั่วโมงกว่าแต่ก็ไม่เสร็จ ผมยังวัยรุ่น เหล้าบุหรี่ก็ไม่แตะ ทำยังไงดีครับ

    การกระตุ้นก่อนการมีเพศสัมพันธุ์ เกิดจากประสาทสัมผัสต่างๆ รับรู้และจิตใจส่งสารสื่อประสาทไปยังอวัยวะเพศ ดังนั้นสาเหตุที่ทำให้เกิดความผิดปกติจึงมีดังนี้

    • ความเครียด
    • ความผิดปกติทางจิตใจ เช่น โรคจิตเภท โรคซึมเศร้า
    • โรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ไทรอยด์ ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง
    • ปัญหาเกี่ยวกับคู่นอน
    • ยาบางชนิด
    • การสูบบุหรี่

    สามารถปรึกษาแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์เบื้องต้นได้ ที่โรงพยาบาลใกล้บ้านได้ค่ะ แพทย์จะประเมินสาเหตุของอาการ และให้คำแนะนำที่ตามสาเหตุค่ะ