• อายุ 19 ปี ประจำเดือนมา 30 ส.ค. มีเพศสัมพันธ์ 9 ก.ย. แบบถูไถภายนอก ต่อมาวันที่ 14 ก.ย.มีตกขาวปนเลือด จะท้องไหม

  •  PPsan
    สมาชิก
    อายุ 19 ประจำเดือนมาเมื่อ 30 ส.ค. หมดวันที่ 1 ก.ย. แฟนขอทำเมื่อวันที่ 9 ก.ย. ถูไถแบบไม่ป้องกันที่ร่องก้นค่ะ ไม่ได้สอดใส่เลยสักช่อง แล้วเขาก็หลั่งใส่บริเวณก้นกบด้านซ้าย เสร็จแล้วก็รีบเช็ดออกทันที จากนั้นอีก 30 นาทีก็ล้างออกด้วยน้ำเปล่า (ตอนหลั่งรู้สึกได้ว่ามันไหลลงแค่ขา แล้วไม่ได้ทำอะไรต่อเลย) เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ก็มีตกขาวแบบใสๆ เหมือนจะมีเลือดเปื้อนออกมาด้วยนิดหน่อยหลังตกขาวหมด ข้ามมาวันที่ 16 ก.ย.ก็มีตกขาวมาอีกเป็นแบบครีมโลชั่น แต่ไม่มีเลือดแล้ว แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ PPsan,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 30 ส.ค. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 ก.ย. ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด มีแต่การถูไถบริเวณก้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนการที่หลั่งน้ำอสุจิบริเวณก้น แม้จะไหลไปตามขา หรือจะไหลไปใหล้ช่องคลอดก็ตาม ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ เพราะน้ำอสุจิไม่สามารถไหลเข้าไปในช่องคลอดได้เองค่ะ

                          สำหรับตกขาวที่มีเลือดปนออกมาเล็กน้อยในวันที่ 14 ก.ย.นั้น เลือดที่ออกน่าจะเป็นเลือดในช่วงไข่ตก เพราะอยู่ในช่วงกึ่งกลางของรอบเดือนพอดีค่ะ

                          ส่วนตกขาวที่ออกมาอีกครั้งในวันที่ 16 ก.ย. หากไม่ได้มีเลือดปนแล้ว ก็แสดงว่าไม่ได้มีอะไรผิดปกติค่ะ ถือเป็นตกขาวที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนตามรอบเดือนได้ และไม่ได้บ่งบอกว่าเป็นอาการของการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะโอกาสในการตั้งครรภ์ถือว่าไม่มีดังกล่าวไป