• มีเนื้อยื่นผิดปกติตรงด้านในหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ จะเป็นอะไรไหม ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

  •  Get Honda
    สมาชิก

    คือเวลาเราถอกเนี่ยเราจะเห็นหนังหุ้มปลายด้านในเนี่ยที่หุ้มองคชาตไว้

    มันมีเนื้อยื้นออกมา 1 ชิ้นแต่เล็ก ไม่เจ็บ ไม่เป็นสีแดงแต่เป็นสีเดียวกันกับสีหนังหุ้มปลาย
    วอนคุณหมอบอกได้ไหมว่ามันคืออะไร
    มันอยู่ใกล้เส้นเลือกมากแล้วดูแล้วคล้ายเป็นเนื้อที่น่าลำคาญมาก จะเป็นอะไรไหมครับ
    ผมไม่เคยมีเพศสัมพันธุ์เลยแม้แต่ครั้งเดียวผมอายุแค่ 15 ปี

    คุณ Get Honda

    ติ่งเนื้อที่ผิวหนังหุ้มปลาย อาจมีสาเหตุได้จาก

    1.หูด หูดข้าวสาร หูดหงอนไก่  อาจไม่จำเป็นต้องจากเพศสัมพันธ์ก็ได้ครับ  อาจเกิดจากมือของคุณที่ติดเชื้อมาจากที่อื่นก็ได้  อาการมักจะคัน มีตุ่มสีเนื้อถึงสีขาวๆ

    2.ติ่งเนื้อจาก เนื้อเยื่อของผิวหนังทั่วไป  จาก ต่อมไขมัน ที่เรียกว่า Syringoma ติ่งพังผืด ไฝสีเนื้อ

    3.จากการแพ้สารเคมี เครื่องสำอางค์ สะบู่ แป้ง

    4.การอักเสบของผิวหนัง รูขุมขน จาก เชื้อแบคทีเรีย  ถ้าต่อไปมีเป็นตุ่มใส เป็นกลุ่มๆ อาจเกิดจากเชื้อเริม งูสวัด

    5.เนื้อร้ายจากมะเร็งผิวหนัง melanoma มีโอกาศเป็นไปได้น้อยมากครับ  ต้องมีสีดำ มากกว่าสีเนื้อธรรมดา

    คำแนะนำควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาครับ  ถ้าคุณไม่เคยมี พสพ ก็ตัดปัญหาโรคที่เกิดโรคทางเพศได้ไปเยอะ  ระหว่างนี้ไม่ควรไปแคะแกะเกา

    กรุณาอ่านเรื่อง ติ่งเนื้อ  ได้ที่นี่