• มีอาการต่อมน้ำเหลืองโตนิดหน่อย ไม่มีอาการเจ็บ เป็นอะไรไหมครับ (แพทย์หญิง สลิล)

  •  Kittipat Rungruengsri
    สมาชิก
    มีอาการต่อมน้ำเหลืองโตนิดหน่อย ไม่มีอาการเจ็บ ไปหาหมอที่คลินิก หมอให้ยาลดบวม แก้ปวด มาครับ และหมอบอกว่า ถ้ามีอาการบวมขึ้น หรือมีก้อนเพื่มขึ้นมาให้ไปหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุครับ แต่ส่วนของผมการกินยา ก้อนก็ดูยุบลงครับ แต่มันยุบแต่มันไม่ได้หายเรียบไปครับ มันยังรู้สึกว่ามีก้อนนิดๆอยู่ครับ ผมมีจามนิดนึงด้วยครับ และสักพักก็หาย คือถ้าไม่มีอาการอะไร เป็นอะไรไหมครับ (เสริมจากข้างต้นครับ ผมลืมบอกไปว่า เป็นที่คอครับ )