• มีอะไรกับแฟนแต่ถุงยางแตกจะท้องไหมครับ

  •  ptnman3
    สมาชิก

    ผมมีsexกับแฟนคืนวันที่30ตุลาคมแล้วถุงยางแตก แต่ได้กินยาคุมฉุกเฉิน(แบบ1เม็ด)ภายใน1ชั่วโมง หลังจากนั้นตอนเที่ยงวันของวันที่1พฤศจิกายนได้มีsexกันอีกครั้งโดยสวมถุงยาง และมีsexต่อเนื่องอีกหลายวันอยากทราบว่าโอกาศท้องสูงไหมครับ เพราะประจำเดือนแฟนยังไม่มาเลยครับ

    ปล.การตรวจครรภ์ควรใช้เมื่อครบกี่วันครับ