• มีอะไรกับแฟนครั้งแรกไม่ได้ใส่ถุง

  •  mtalan
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟนครั้งแรก หลังประจำเดือนหมด1วัน ไม่หลั่งใน แต่ให้กินยาคุมธรรมดาหลังจากที่มีอะไรกันเสจ วันที่2 มีอะไรกันนาน แต่ไม่หลั่งใน จะมีโอกาศท้องไหมครับ หลังจากนั้น8ชม. ให้กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว เธอรู้สึกเวียนหัว ปวดท้อง เช้าวันต่อมาเธอรู้สึก เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย จับดูแล้วเหมือนมีเป็นก้อนๆ แล้วก้ปวด แบบนี้มีโอกาศท้องไหม (และมีโอกาศท้องนอกมดลูกไหมครับ)

    สวัสดีค่ะคุณ mtalan

    การมีเพศสัมพันธ์ถ้ามีการป้องกัน และการคุมกำเนิด โอกาสครรภ์ต่ำมากๆค่ะ

    ตอนนี้อาการที่เป็นน่าจะเกิดจากผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดค่ะ

    เพราะจะทำให้มีอาการปวดตึงเต้านม ปวดหน่วงท้องน้อยได้ วิงเวียน คลื่นไส้อาเจียนได้ค่ะ ดังนั้นหมอแนะนำให้รักษาตามอาการก่อนนะค่ะ เดี๋ยวประจำเดือนมาอาการน่าจะดีขึ้นค่ะ

    mtalan  mtalan
    สมาชิก

    ขอบคุณครับ เธอง่วงนอนตั้งแต่3ทุ่ม นี้ผิดปกติ หรือป่าวครับ หรือเธอกังวลมากไป แล้วเรื่องเจ็บท้องน้อยควรรักษาเบื้องแบบไหนดีครับ

    mtalan  mtalan
    สมาชิก
    วันนี้เข้าวันที่4. นางมีอาการเจ็บมดลูกด้านซ้ายครับ รบกวนคุณหมอที ว่าเป็นอะไรหรือป่าว. ตอนนี้กังวลกันมาก
    mtalan  mtalan
    สมาชิก
    อาการเจ็บตรงปากมดลูก เหมือนตอนเปนประจำเดือนมาวันแรกๆ