• มีเพศสัมพันธ์ไป 2 ครั้ง กินยาคุมฉุกเฉินตามไป อีก 4 วันมีเลือดออกมา คลื่นไส้ แบบนี้ปกติไหม

  •  anonymous
    สมาชิก
    มีอะไรกับเเฟนตอนตี3กับ8โมงเช้าเเล้วทานยาคุมฉุกเฉินตอน6โมงเย็นครับหลังกิน8วันเเฟนมีเลือดออก4วันเเล้วมีอาการปวดหัวจะอ้วก พะอืดพะอมเเบบนี้ปกติมั้ยครับ