• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน วันต่อมาเลือดไหลไม่หยุด ไม่ได้ตรงรอบประจำเดือน เป็นอะไร

  •  อารยา
    สมาชิก
    คือหนูอยากทราบว่าก่อนหน้านั้นหนูเพศสัมพันธ์กับแฟนคะแล้วหลังในแล้วก็กินยาคุมฉุกเฉินหลังมีอะไรประมาณ3วันหนูถึงกินแล้วเมนก็ไม่มาคะมีแต่เลือดสีนํ้าตาลเล็กน้อยแล้วพอมาวันพฤหัสที่ผ่านมาซึ่งครั้งที่ผ่านหนูมีไรกับแฟนประมาณ31ธันวาคะแล้วก็ไม่ได้มีไรกันอีกแล้วมามีไรอีกทีวะนพฤหัสบดีที่ผ่านมาคะแล้ววันต่อมาก็มีเลือดไหลออกมาแล้วเป็นก้อนเลือดปวดท้องคะพอเช้าวันนี้ตื่นมาหนูลองถอดผ้าอนามัยเลือดก็ไหลพุ่งแบบหนูไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยถ้าเป็น ปจด แล้วมันก็ไม่ฝช่วันที่หนูเป็น ปจด ด้วยคะหนูเป็นสิ้นๆเดือน

    สวัสดีค่ะ คุณ nnnnnnnnnnnnn

    จากที่สอบถาม หากเป็นช่วงภายใน 7วันหลังจากที่รับประทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินน่าจะเป็นผลข้างเคียงจากยาคุมกำเนิดนะคะ

    แต่หากไม่ใช่ช่วงเวลาดังกล่าว อาจเป็นเลือดออกที่ผิดปกตินี้ ยังระบุสาเหตุไม่ได้ค่ะ หากเลือดที่ออกมีปริมาณเยอะมาก มีอาการอ่อนเพลีย หน้ามืด แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการนะคะ