• มีตุ่มหนองที่เหงือก แต่ไม่เจ็บ เป็นอาการอะไร

  •  bam_16
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือมีตุ่มหนองขึ้นที่เหงือกตรงซอกฟันแต่ไม่เจ็บไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ bam_16

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการของเหงือกอักเสบจนมีหนองได้นะคะ

    แนะนำให้ไปพบแพทย์ หรือทันตแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ