• วันอาทิตย์มีเพศสัมพันธ์แบบที่ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศ วันศุกร์มีตกขาวผสมเลือดออกมา เกิดจากอะไร

  •  paemikazzz
    สมาชิก

    ช่วงประมาณวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(วันนี้วันศุกร์) เรากับแฟนมีเพศสัมพันธุ์กัน(แบบไม่สอดใส่ และใส่ถุงยาง) แฟนพยายามแล้ว แต่ว่าสอดใส่ไม่ได้ค่ะ รู้สึกเจ็บที่ช่องคลอดระหว่างทำ แต่ในที่สุดก็ไม่ได้สอดใส่เข้าไป เลยออรัลกันแทนค่ะ(ตอนออรัล ถอดถุงยางออกแล้ว ทั้งนี้ไม่แน่ใจว่าได้ไปจับน้ำหล่อลื่นของแฟนมั้ย เพราะแฟนมีการเอานิ้วสอดเข้ามาในช่องคลอดด้วย เมื่อวันพุธรู้สึกว่าใกล้ๆช่องคลอดมีตุ่มเลยเผลอแคะไป วันต่อมาก็ขึ้นเหมือนเป็นตุ่มสิวใกล้ๆนั้นค่ะ วันศุกร์ก็รู้สึกไม่ปวดที่ตุ่มแล้ว(เริ่มยุบ) แต่ว่าตอนเช้าวันศุกร์ตื่นมาเข้าห้องน้ำ มีเหมือนเมือกสีน้ำตาล(ก่อนหน้านั้น1-2วัน มีตกขาว ปนเลือดหน่อยนึง) ไม่เยอะมากแต่ก็ไม่น้อยมากค่ะ แล้วสีก็เริ่มเหมือนปกติ แต่ประมาณบ่ายๆเข้าห้องน้ำ ก็เป็นเมือกสีน้ำตาลอมแดงหน่อยๆค่ะ คล้ายสีช็อกโกแลต ตกเย็นมาประมาณเกือบๆ6โมง เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดดู พบว่ามีเลือดสีแดงๆออกมาด้วยค่ะ จำไม่ได้ว่าเป็นน้ำเลยหรือเป็นเมือก ทางเราก็กลัวว่าจะท้องค่ะ ถึงโอกาศจะดูเหมือนมีไม่เยอะ คุณหมอช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

    paemikazzz  paemikazzz
    สมาชิก

    เพิ่มเติม*

    ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ  มีกลิ่นมากกว่าปกตินิดหน่อย แต่ไม่แรงมากค่ะ กลิ่นเค็มๆปกติเลย เพิ่งอายุย่างเข้า18ค่ะ

    paemikazzz  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ paemikazzz

    หากเป็นเพศสัมพันธ์แบบที่ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดเลยนั้น แทบจะไม่มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ โดยน้ำอสุจิที่อยู่ข้างนอก อวัยวะเพศไม่น่าจะสามารถผ่านเข้าไปผสมกับไข่จนทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ อีกทั้งถ้าอวัยวะเพศชายได้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกันไว้ตลอดด้วย โอกาสที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ก็ยิ่งมีน้อย

    การมีเพศสัมพันธ์ทางปาก หรือการใช้นิ้วสอด การมีแผลที่ช่องคลอดที่กล่าวมานั้น ไม่น่าจะเป็นปัจจัยทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้

    การมีเมือกเป็นสีน้ำตาลอมแดงออกมานั้น อาจจะเป็นเลือดจากการเสียดสีขณะมีเพศสัมพันธ์ เลือดจากตุ่มตรงอวัยวะเพศเอง ส่วนภาวะแทรกซ้อนของการตั้งครรภ์คิดถึงได้น้อยมาก และมักไม่เกิดเร็วเพียงแค่ 1 วันหลังการมีเพศสัมพันธ์

    ถ้ายังไม่สบายใจ สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เองเบื้องต้น ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ