• มีจ้ำเลือดบริเวณอัณฑะ และอวัยวะเพศ ไม่มีอาการเจ็บ เกิดจากอะไร จะเป็นมะเร็งไหม

  •  bbbbb2929
    สมาชิก

    เมื่อสองวันก่อนผมเพิ่งสังเกตุเห็นมีจ้ำเลือดเเดงอมม่วงขนาดเส้น ผศก. ประมาณ 5 มิล ขึ้นมาบริเวณหนังอัณฑะ(แต่ไม่รู้ขึ้นมาตั้งเเต่เมื่อไหร่) เเละวันนี้เพิ่งเห็นจ้ำเลือดเหมือนเดิมขนาด 3 มิลขึ้นมาบริเวณหนังด้านนอกอวัยวะเพศ(น่าจะเพิ่งขึ้นวันนี้) ทั้งสองบริเวณไม่มีอาการเจ็บใดๆ และไม่นูน อย่างงี้พอจะสันนิษฐานได้มั้ยครับว่าเกิดจากอะไร

    ปล. มันจะมีสิทธิเป็นมะเร็งผิวหนังมั้ยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ bbbbb2929

    จากที่เล่ามา อาจมีการกระทบกระแทกจึงทำให้เกิดจ้ำเลือดขึ้นนะคะ

    แนะนำให้รอดูอาการก่อนนะคะ หากไม่มีการกระแทกหลังจากนี้ แล้วมีรอยจ้ำเลือดขนาดใหญ่ขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ