• มีก้อนเล็กๆขึ้นตรงหลังใบหู

  • ช่วง3-4วันที่ผ่านมาค่ะพอดีเอามือไปลูบตรงหลังใบหูใกล้ๆติ่งหูอ่ะค่ะมีก้อนเล็กๆแข็งๆค่ะแต่ก็ไม่ได้เล็กมากค่ะเวลาจับกดก็เจ็บนะคะไม่ทราบเหมือนกันว่าจะเป็นอะไรค่ะบางคนก็ว่าเป็นสิวแต่หลายวันแล้วก็ยังเหมือนเดิมรบกวนช่วยตอบคำถามหนูหน่อยนะคะว่าถ้าเป็นก้อนแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ ขอบคุณค่ะ