• มีก้อนเล็กๆ อยู่ข้างขาหนีบ ไม่เจ็บ ไม่ปวด เป็นมา 1 เดือน บีบจะมีน้ำกับเลือดออก ต้องทำอย่างไร

  •  Nasada
    สมาชิก
    ดิฉันมีก้อนอยู่ข้างขาหนีบไม่ใหญ่มากเป็นก้อนเล็กๆ ไม่มีอาการเจ็บ หรือปวดใดๆ น่าจะเป็นได้1เดือนแล้ว พอบีบก็จะมีน้ำกับเลือดออก ดิฉันต้องทำยังไงคะ