• มันคือน้ำอะไรคะ แล้วทำให้ท้องไหม

  •  Aoii99
    สมาชิก
    เมื่อคืนที่ผ่านมาผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยใส่ถุงยางอนมัย ขณะปฏิบีติกามกิจรุ้สึกว่าจะมีน้ำอสุจิออกมาเล็กน้อยจึงหยุดเป็นเวลาสั้นๆ จากนั้นจึงปฏิบัติการต่อ ซักพักเริ่มสังเกตเห็นฟองสีขาวเกิดขึ้นที่บริเวณโคนอวัยวะเพศของผม แต่เมื่อสัมผัสดูแล้ว ฟองเหล่านั้น ( อยุ่ด้านในถุงยาง ) ผมจึงปฏิบัติกามกิจกันต่อจนเสร็จสม เมื่อถอนอวัยวะเพศออกมาผมสังเกตว่าตรงโคนมันมีน้ำลื่นๆ ซึ่งผมก็ไม่ได้สังเกตว่าฟองเหล่านั้นยังอยุ่หรือไม่ และไม่ทราบว่าเป็นน้ำของฝ่ายใด ที่ปลายกระเปาะถุงยางและด้านข้างไม่มีรอยรั่วใดๆ และถ้าหากนับวัน ก็น่าจะเป็นช่วงไข่ตก 1.)ผมอยากสอบถามครับว่ามีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่อสุจิจะไหลย้อนออกมาทางปากถุงและทำให้ท้องได้ 2.)สงสัยว่า น้ำที่อยู่บริเวณโคนถุง ( ด้านในถุงที่เป็นฟองๆสีขาวขุ่น เป็นของฝ่ายใดครับ แล้วเกิดจากอะไร ตอนที่สังเกตเห็นยังไม่เสร็จนะครับ )