• มองเห็นไม่ชัดตอนกลางคืน

  •  ArmLoveMom5
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ ผมมีการอาการมองเห็นไม่ชัดตอนกลางคืนในเเสงไฟสลัวๆ เเละก่อนนอนผมจะเล่นมือถือเเต่ใช้เเว่นตากรองเเสงอยู่ครับ เวลามองไปบางจุดมันจะมองไม่ค่อยชัดครับ ผมจะตาบอดมั้ยครับคุณหมอ ขอบคุณคุณหมอที่มาตอบนะครับบ