• ฝั่งเข็มยาคุมแต่หมดอายุมา 3 วันแล้วควรทำอย่างไร ไปเอาออกได้ที่ไหน

  •  Fon Sunisa
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า หมดอายุเข็มมา3วันแล้วยังไม่ได้เอาออก ต้องเริ่มคุมเลยมั้ยค่ะ แล้วไม่ได้เอาออกตามกำหนดเลยมา 3วันเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ต้องเอาออก รพ. ที่ฝั่งรึเปล่าค่ะ