• ฝังยาคุมกำเนิดมา 2 เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในวันละหลายรอบได้ไหม

  •  Klinsay Wongsena
    สมาชิก
    พอดีว่านานๆทีจะได้เจอเเฟนค่ะ เราห่างกัน2-3เดือนจะเจอกันครั้งเเละอยู่ดเวยกันได้ไม่ถึง10วันก็ห่างกันอีก เเล้วเเฟนเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศมากกว่าปกติค่ะถ้าเจอกันจะมีเพศสัมพันธ์ไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งต่อวันค่ะ ปกติเราคุมโดยใส่ถุงยางเเต่เเฟนขอหลั่งในเราเลยไปฝังเข็มยาคุมค่ะ ตอนนี้ฝั่งได้ 2 เดือนเเล้วค่ะเเล้วเเฟนกำลังจะกลับมาค่ะ อยากทราบว่าหลั่งในวันละหลายๆครั้งได้ไหมคะ จะมีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Klinsay Wongsena,

                            ยาฝังคุมกำเนิดนั้น ถือว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ดีมาก โดยจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% หรือตามทฤษฎีแล้วมีโอกาสตั้งครรภ์ได้เพียง 0.05% หรือเท่ากับ 1 ใน 2000 คน และจากรายงานต่างๆ ทั่วโลกก็พบการตั้งครรภ์เกิดขึ้นน้อยกว่า 1 คนใน 1000 คนที่ฝังยาคุมค่ะ ดังนั้น ก็สามารถที่จะมีเพศสัมพันธ์และหลั่งในได้วันละหลายๆ ครั้งค่ะ