• ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และมีไข้ เป็นมา 2 วันหลังใช้บริการสาวในร้านแบบไม่ป้องกัน มีโอกาสติดเชื้อ HIV ไหมครับ?

  •  Pop kung
    สมาชิก
    มมีอาการปวดตามข้อตามกระดูก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต้นคอ ตามตัว เจ็บเพดานปาก เหงื่อออกเยอะ มีไข้อยู่ดีๆก็ตัวร้อนอยู่ดีๆก็เย็นลง อ่อนเพลียเหมือนจะไม่มีแรงคับ มีอาการคันเล็กน้อย เวียนหัวคลื้นไส้ แล้วก็ปวดหัวด้วยคับ ตั้งแต่ผมไปใช่บริการกับสาวบริการในร้านแห่งหนึ่ง พอ2วันต่อมาอาการก็เป็นอย่างนี้เลยคับ แต่ผมสวมถุงไม่ได้ จูบหรือทำอะไรเลยคับสอดใส่อย่างเดียวน่ะคับ ผมจะเป็นโรคไหมคับหมอ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pop kung จากที่เล่ามา อาการปวดเมื่อยตามตัว มีไข้  ไม่ได้เป็นอาการจำเพาะเจาะจงว่าติดเชื้อเอช ไอ วี ค่ะ เป็นอาการทั่วไปของภาวะการติดเชื้อต่างๆ เช่น เชื้อไวรัส เชื้อไวรัสหวัด เชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น ส่วนการมีเพศสัมพันธ์แบบสวมถุงยางอนามัย สามารถป้องกันโรคติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ได้มากค่ะ ทั้งเชื้อเอชไอวี โรคหนองใน ซิฟิลิส เป็นต้น ดังนั้นแนะนำคุณ Pop kung ว่าให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ