• ช่วยตัวเองแล้วไปอาบน้ำ แล้วใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด และใช้อวัยวะเพศชายถูอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  • เมื่อวันพฤหัสบดีที่7 มกราคม พ.ศ.2564 เวลาน่าจะประมาณ6-7โมงเช้า หรือ 7-8 โมงเช้าผมได้ทำการช่วยตัวเองครับแล้วผมก็กินข้าวตามกินปกติแล้วแฟนผมก็มาหาประมาณ11-12โมงเช้าครับผมแล้วผมกับแฟนก็ถอดกางเกงในออกแล้วผมก็เอานิ้วแห่เข้าไปในอวัยเพศของแฟนผมผมอยากทราบว่าที่นิ้วของผมจะมีอสุจิอยู่ที่มือของผมไหมครับแต่ตอนที่ผมอาบน้ำผมก็ถูสบู่ที่นิ้วและมือของผมทั้งสองข้างแบบน่าจะสะอาดพอสมควรครับแล้วแฟนผมจะท้องไหมครับ อีกเรื่องครับพอผมเอานิ้วเข้าไปในอวัยวะเพศของแฟนผมเสร็จแล้วเหมือนจะมีน้ำขาวๆขุ่นๆไหลออกมาตรงช่องคลอดครับแต่ไม่ไช้น้ำอสุจิของผมจะครับหลังจากนั้นผมก็เอาอวัยวะเพศผมไปถูๆตรงแถวๆบริเวณติ่งๆของอวัยเพศแฟนผมอ่ะครับแต่ไม่ไช้ตรงช่องคลอดหรือแถวๆบริเวณช่องคลอดน่ะครับหรือไมผมก็เอาไปถูๆบริเวณที่มีขนขึ้นอ่ะครับแล้วตอนเช้าผมก็ช่วยตัวเองมาอ่ะครับแล้วผมก็เอาไปถูๆบริเวณที่ผมบอกคุณหมอไปอ่ะครับมันจะเป็นอะไรไหมครับแฟนผมจะท้องไหมครับแต่ตอนเช้าตอนผมอาบน้ำผมก็ล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศผมด้วยสบู่อยู่น่ะครับแต่ไม่ได้ล้างทำความสะอาดด้วยสบู่ข้างในครับเอาความสะอาดแต่ข้างนอกครับ อีกเรื่องครับหลังจากนั้นผมก็ได้ช่วยตัวเองอีกครั้งจนเสร็จครับแล้วผมก็บีบปลายอวัยวะเพศผมไม่ไห้อสุจิไหลออกมาครับแต่ถ้ามันมีบ้างที่เลดรอดออกมาแล้วมันโดนบริเวณอวัยวะเพศของแฟนผมหรือโดนช่องคลอดหรือโดนบริเวณที่มีขนขึ้นมันจะเป็นอะไรไหมครับแฟนผมจะต้องไหมครับผมเป็นกังวลมากเลยครับคุณหมดแฟนผมก็เหมือนกันครับแล้วก็เป็นห่วงแฟนผมมากกกเลยครับ เดือนนี้แฟนผมประจำเดือนยังไม่ม่เลยครับแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้วแฟนผมประจำเดือนมาวันที่9ครับ คุณช่วยตอบผมด้วยน่ะครับ ขอบคุณครับ ตอนนี้ผมไม่สบายใจมากกกเลยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ใบไม้,

                           การใช้มือช่วยตัวเองของฝ่ายชาย แต่หลังจากนั้น หากได้ล้างทำความสะอาดด้วยสบู่ ก็จะไม่มีอสุจิติดอยู่แล้วค่ะ ดังนั้น การใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                             สำหรับน้ำขาวๆขุ่นๆ ที่ไหลออกมาจากช่องคลอด ก็คือน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิงค่ะ

                             ส่วนการที่ใช้อวัยะเพศชายไปถูอวัยวะเพศหญิง หากไม่ได้ถูตรปากช่องคลอด หรือไม่ได้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                            ส่วนการที่ฝ่ายชายช่วยตัวเอง แล้วมีน้ำอสุจิเล็ดออกมาโดนที่อวัยวะเพศหญิง หากไม่ได้โดนที่ปากช่องคลอดโดยตรง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี หรือหากโดน แต่มีปปริมาณน้อย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ ก็ถือว่ามีน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก ประกอบกับไม่ได้เข้าไปในช่องคลอดโดยตรงค่ะ

                            ดังนั้น การที่ประจำเดือนในเดือนนี้ยังไม่มา ก็ไม่น่าเกิดจากการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำควรรอประจำเดือนต่อไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ค่ะ