• ผมเป็นอะไรทางด้านจิตเวช​

  •  Steve Kop
    สมาชิก
    อยากจะถามแพทย์ครับว่า จู่ๆผมก็คิดว่านี่ใช่ตัวผมหรอ ทำผมถึงทำอย่างโน้นอย่างนี้ นี่ใช่ตัวผมจิงๆหรอ ผมคิดแบบนี่ทั้งวันมา 3-4 วันแล้วครับ นั่งๆอยู่ก็คิดอีกละ พอนานตื่นมาก็มึนๆงงนี่ตัวเราใช่ไหม พออยู่นคนเดียวผมก็คิดนู้นคิดนี่ พอผมเปิดกูเกิ้ลก็ทำให้ผมวิตกอีก พอผมไม่คิด สมองมันก็เหมือนตันๆ ผมเป็นอะไรครับ ควรทำยังไงดี ใช้ชีวิตไม่มีความสุขเลย วันๆนึงไม่รู้จะทำอะไรเลย หรือผมกักตัวมากไปผมไม่ได้ออกจากบ้าน 2 เดือนแล้ว