• ผมเข้าข่ายโรคแพนิคไหมครับ

  •  Krittidat Noulnim
    สมาชิก
    คือผมมีอาการ เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม บางทีใจหวิวๆ แน่นอกบางทีเจ็บอกซ้ายแปล๊บและบางทีก็ปวดอกซ้าย เป็นมา5เดือนแล้ว มีอาการชาไม่มีแรงเเละปวดที่แขนซ้ายแต่ยังกำมือจับของได้ และพอเวลาเป็นอาการอะไรจะเข้า google หาอาการพอเข้าหาอาการก็จะเครียดวิตกกังวลแทบทุกวันก็กลัวตาย และกลัวว่าตัวเองจะเป็นโรคหัวใจทั้งที่ อายุผมแค่ 13 ปีซึ่งไม่น่าที่จะเป็นไปได้ที่จะเป็นโรคหัวใจในวัยแค่นี้เพราะพ่อแม่ก็ไม่เคยเป็นโรคหัวใจมาก่อนเลย แต่ผมก็ยังไม่เคยไปตรวจโรคหัวใจนะครับเพราะผมอายุ13พ่อแม่เลยบอกว่าไม่เป็นหรอกโรคหัวใจเพราอายุยังน้อยแต่มันก็ยังเครียดและกังวลอยุ่ดีครับ เป็นแบบนี้มา5เดือนแล้วทรมาณมาก ผมอายุแค่ 13ครับ