• ผมสงสัยเกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชายครับ

  •  Jame
    สมาชิก

    ผมผ่าตัด อัณฑะ ไป 1 ฟอง ครึ่ง ตอนนี้เหลือ ครึ่งฟอง หมอบอกเป็น อัณฑะบิดขั้ว

    แล้วอย่างงี้ ขน กล้าม ผมจะขึ้น อยู่มั้ยนี่ครับ

     คือผมสงสัย ว่าฮอร์โมนเพศชายมันหลั่งเยอะขึ้นกว่าเดิมรึป่าว เท่าที่ผมรู้ ฮอร์โมนตัวนี้ มันถูกสร้างด้วย อัณฑะ ใช่ป่ะครับ

    ถ้าเป็นงั้น อัณฑะของผมมันควรจะผลิต น้อยลง หรือ มากขึ้น หรือเท่าเดิมเหรอครับ จำนวน และขนาด มีผลต่อการสร้างฮอร์โมนมั้ยครับ

     และอาการหลังจากผ่าตัดไปได้ 4-5 เดือน

    อารมณ์ทางเพศผมก็มากขึ้นด้วย ตัวหนาขึ้น ดูมีกล้ามเนื้อขึ้น อก แขน ตัว ใหญ่ขึ้น และผมสูงขึ้น 20 เซน รู้สึกโมโหง่าย รู้สึกชอบ การใช้กำลังแบบ ต่อยกำแพง มันรู้สึกซะใจ

    นี่เกี่ยวกับฮอร์โมนเพศชายรึป่าวครับ