• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 16 ต.ค. และวันที่ 25 ต.ค.แต่คนละคน แล้ววันที่ 31 ต.ค.มีเลือดออกนิดเดียว ใครเป็นพ่อของเด็ก

  •  pssom
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูมีเพศสัมพันธ์กับAวันที่ 16 ตค. หลังจากนั้นหนูมีเพศสัมพันธ์กับBวันที่ 25 ตค. หลังจากนั้นวันที่ 31 ตค.มีประจำเดือนมาแบบนิดเดียวครั้งเดียวไม่ถึงวันด้วยซ้ำ อยากทราบว่าใครมีโอกาสเป็นคุณพ่อค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ pssom,

                         การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 16 และ 25 ต.ค. ซึ่งมีระยะห่างกันเพียง 9 วัน อาจไม่สามารถบอกได้แน่นอนว่า เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันใดค่ะ หากจะอนุมานคร่าวๆ ก็ให้ลองคำนวณจากอายุครรภ์ในตอนนี้ หรือคำนวณจากวันที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย แล้วดูว่าน่าขะมีการตกไข่ในวันมใดค่ะ ทั้งนี้ หากต้องการให้แน่นอน อาจต้องตรวจหาสารพันธุกรรมจากเด็กและฝ่ายชายทั้ง 2 คนค่ะ

                       อย่างไรก็ตาม การมีเลือดออกในวันที่ 31 ต.ค. อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กได้ ซึ่งโดยปกติ จะพบหลังจากมีเพศสัมพันธ์ไป 6-12 วัน ดังนั้น ก็อาจเป็นไปได้ว่าน่าจะเกิดการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 25 ต.ค.ค่ะ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ได้แน่นอน 100% ค่ะ