• รถล้มหัวกระแทกพื้นแล้วหัวปูดมาก หลังจากนั้นผมบริเวณนั้นก็ร่วงและแหว่งไปเลย ควรทำอย่างไร

  •  Tam Toom
    สมาชิก
    ผมรถล้มหัวกระแทกพื้นแล้วหัวปูดมาก ผ่านไปสองอาทิตย์แล้วสังเกตุห็นว่าผมตรงบริเวณที่หัวโนนั้น หายไป ข่วงแรกผมยังไม่ร่วง อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ แล้วผมจะขึ้นอีกมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ Tam Toom

    หากผมร่วงเป็นหย่อม สามารถเกิดได้จากสาเหตุต่างๆ เช่น ความเครียด โรคแพ้ภูมิตนเอง โรคทางพันธุกรรม ผลข้างเคียงของยาบางชนิด เป็นต้น

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    แนะนำคุณ Tam Toom ไปพบแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง เพื่อตรวจหาสาเหตุและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ