• อายุ 17 ปี ไม่มีความรู้สึกทางเพศในขณะการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ บางครั้งอวัยวะเพศอ่อนตัว เกิดจากอะไร

  •  redmine0
    สมาชิก

    สวัสดีครับผมเป็นฝ่ายชายนะครับผมมีแฟนเป็นผู้หญิงปกติมีเซ็กจะใส่ถุงยางตลอดครับผมลองใส่ทั้งแบบบางแบบกลิ่นแต่ผมไม่รู้สึกเสียวเลยครับเวลาผมสอดใส่ผู้หญิงแต่ถ้าผู้หญิงใช้ปากผมเสียวครับแต่สอดใส่ไม่เสียวแล้วบางทีก็อ่อนตัวลงครับผมอายุ17ช่วยนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายไม่มีโรคประจำตัวไม่กินเหล้าไม่สูบบุ่หรี่ครับ (เมื่อก่อนผมออกกำลังกายหนักมากเพราะเป็นนักกีฬาเงินเดืิอนแต่ตอนนี้ไม่ได้ออกกำลังกาย)

    redmine0  redmine0
    สมาชิก

    redmine0
    Jan 01, 2022 at 06:02 PM

    สวัสดีครับผมเป็นฝ่ายชายนะครับผมมีแฟนเป็นผู้หญิงปกติมีเซ็กจะใส่ถุงยางตลอดครับผมลองใส่ทั้งแบบบางแบบกลิ่นแต่ผมไม่รู้สึกเสียวเลยครับเวลาผมสอดใส่ผู้หญิงแต่ถ้าผู้หญิงใช้ปากผมเสียวครับแต่สอดใส่ไม่เสียวแล้วบางทีก็อ่อนตัวลงครับผมอายุ17ช่วยนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายไม่มีโรคประจำตัวไม่กินเหล้าไม่สูบบุ่หรี่ครับ (เมื่อก่อนผมออกกำลังกายหนักมากเพราะเป็นนักกีฬาเงินเดืิอนแต่ตอนนี้ไม่ได้ออกกำลังกาย) ผญ.รูแน่นมากครับ อวัยเพศผมก็ใหญ่

    redmine0  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ redmine0

    การที่ไม่มีความรู้สึกอย่างที่ควรในขณะการมีเพศสัมพันธ์ อาจจะเกิดจาก สาเหตุทางกาย เช่น มีโรคประจำตัวเช่นการเจ็บป่วยเรื้อรัง โรคเบาหวาน โรคความดัน เคยมีเส้นเลือดตีบหรือแตกในสมอง ระบบประสาทบริเวณอุ้งเชิงกรานได้รับความเสียหาย การใช้ยาบางชนิด ทำให้ระบบประสาทที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศเสียไป แต่ก็ไม่ควรจะมีอารมณ์หากใช้ปากแทน

    หรืออาจเป็นสาเหตุจากอารมณ์และความรู้สึกเช่นเบื่อหน่ายในการทำกิจกรรมทางเพศ เบื่อหน่ายคู่ครอง เหนื่อยล้าจากการเรียนหรือการทำงาน มีความเครียด ความกังวลกับการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่

    จากที่กล่าวมา ยังบอกได้ยากว่าเกิดจากสาเหตุใด แนะนำการสังเกตอาการ ถ้าเป็นมากจนทำให้ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินเพิ่มเติม เบื้องต้นให้ดูแลสุขภาพทั่วไปให้ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ  รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ยังไม่ควรซื้อยากระตุ้นให้อวัยวะเพศแข็งตัวมารับประทานเอง