• เพศชาย เคยผ่าตัดก้อนที่นมฝั่งซ้ายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตอนนี้กลับมาเป็นอีก เป็นเพราะอะไร

  •  Kawin Diamond
    สมาชิก
    สวัสดีครับ เมื่อ2ปีที่แล้ว ผมผ่าตัดก้อนที่นมฝั่งซาย เหมือนนมตั้งเต้าอะครับ แต่ตอนนี้มันกลับมาขึ้นอีกแล้ว เป็นเพราะอาหารการกินไหม หรือฮอร์โมนผมผิดปกติ ถ้าฮอร์โมนผมผิดปกติ สามารถกินยารักษาได้ไหม ****พอดีย่าผมเป็นมะเร็งเต้านม ผมจะมีโอกาสเป็นเนื้อร้ายในอนาคตไหมครับ แต่ตอนผ่ารอบแรกผลตรวจไม่เป็นเนื้อร้ายครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kawin Diamond

    จากที่เล่ามา ยังระบุไม่ได้ว่า ก้อนที่ขึ้นใหม่นี้เป็นเนื้อร้ายหรือไม่  และคิดว่า ไม่เกี่ยวกับอาหารที่รับประทานนะคะ

    การรักษาขึ้นกับสาเหตุที่ทำให้เกิดก้อนนี้นะคะ

    แนะนำคุณ Kawin Diamond ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ