• ทานยาคุมเลื่อนวัน แล้วประจำเดือนจะเลื่อนตามที่เรากินไหม

  •  ศศิธร ฯ.
    สมาชิก
    ปกติเริ่มกินยาคุมวันเสาของทุกเดือนแล้วเดือนที่แล้วกินวันอาทิต ปวดจะเคลื่อนตามที่เรากินยารึป่าวค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ ศศิธร
    โดยทั่วไป ประจำเดือนจะมาเป็นรอบค่ะ เช่น บางคน 28 วัน บางคน 30 วัน
    จากที่คุณ ศศิธรสอบถาม หากรับประทานยาคุมกำเนิดสม่ำเสมอ ตรงเวลา และไม่มีภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ ประจำเดือนจะมาตามวันที่ควรมาปกติค่ะ