• มีอาการปัสสาวะขัด ปัสสาวะไม่สุด ปวดท้องน้อย เป็นมา 8 วันเเล้ว เป็นอาการอะไร

  •  ใอ่ พิม'
    สมาชิก
    คือผมมีอาการเวลาปัสวะมีอาการรขัดๆเเละความรู้สึกว่ามันไม่สุดเวลาตอนนอนเหมือนจะปวดท้องน้อยนิดๆด้วยครับเป็นมา8วันเเล้วครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ใอ่ พิม'

    จากที่เล่ามา อาการปัสสาวะขัดสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ ท่อปัสสาวะอักเสบ, กระเพาะปัสสาวะอักเสบ, ต่อมลูกหมากโต, นิ่วที่กระเพาะปัสสาวะ เป็นต้น

    แนะนำคุณ ใอ่ พิม' ให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุของอาการนี้อีกทีนะคะ