• ปวดอัณฑะ อยากทราบสาเหตุ

  •  Semua Ada Kekasih
    สมาชิก
    เวลามันเเข็งนานๆ ตอนผมใส่กางเกงใน มันจะทำให้ปวดอัณฑะ แล้วเส้นเลือดข้างๆทั้งสองข้างเป็นก้อนๆ แล้วจะปวดมากเวลายืน อยากทราบผมเป็นอะไร ต้องรักษาอย่างไร
    สวัสดีค่ะ คุณ Semua Ada Kekasih @อาการปวดอัณฑะ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ การบิดตัวของลูกอัณฑะข้างใน, อัณฑะอักเสบ, ต่อมลูกหมากอักเสบ เป็นต้น @แนะนำให้รับประทานยาแก้ปวดพาราเซตามอลบรรเทาอาการ และไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ